#

AQUA VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THƯƠNG MẠI VỚI ĐỐI TÁC CẤP CAO

Doanh nghiệp Doanh nhân

Ngày 26/3/2024, chương trình Hội nghị Điều hòa không khí thương mại do AQUA Việt Nam tổ chức đã thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị đại lý cấp cao.

Là một trong những hoạt động thường niên của thương hiệu, hãng hân hạnh vinh danh các đối tác tiêu biểu và bày tỏ niềm trân trọng đối với các đơn vị đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển của AQUA tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, cũng nhấn mạnh mong muốn mở rộng mạng lưới kết nối, hợp tác với Quý đại lý có nhu cầu đối với dòng sản phẩm Điều hòa không khí thương mại của AQUA.

ong-fan-guofeng-tong-giam-doc-aqua-viet-nam-1711464327.jpg
Ông Fan Guofeng  - Tổng Giám đốc AQUA Việt Nam 

Sự kiện có sự tham dự của nhiều đại diện đến từ AQUA và các đại lý như Ông Fan Guofeng - Tổng Giám đốc AQUA Việt Nam, Ông Nguyễn Phú Hữu – Tổng Giám Đốc Nam Sa Pa, Đại diện ngành hàng Máy Điều Hòa Không Khí Thương Mại của AQUA Việt Nam và gần 100 đại lý tại khắp thị trường Miền Nam, Việt Nam. Đây là cơ hội AQUA có thể kết nối và chia sẻ kinh nghiệm thực tế đối với dòng sản phẩm máy điều hòa không khí thương mại nhiều hơn đến các đại lý, khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác.

Xuyên suốt sự kiện, AQUA cũng đặt khu vực trưng bày dòng máy lạnh thương mại cục bộ LCAC, và máy lạnh trung tâm MRV – đây là những sản phẩm phù hợp với việc lắp đặt, sử dụng tại những nơi có quy mô & cần công suất hoạt động lớn như công ty, trung tâm thương mại, nhà máy, trường học, bệnh viện và siêu thị…

ong-nguyen-phu-huu-tong-giam-doc-nam-sapa-1711464356.jpg
Ông Nguyễn Phú Hữu – Tổng Giám Đốc Nam SaPa

Dòng sản phẩm LCAC của AQUA sử dụng môi chất lạnh R32 cho hiệu suất cao, đồng thời thân thiện với môi trường và giảm chỉ số GWP còn 675, góp phần giảm thiểu tác động nóng lên của toàn cầu. Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng máy full DC Inverter tiết kiệm điện năng, thiết kế quạt mới, tất cả sản phẩm LCAC của AQUA sử dụng dàn trao đổi nhiệt ống đồng và được phủ Bluefin chống ăn mòn.

240326-165122-5912-1711464407.jpg
240326-185843-6595-1711464392.jpg

Bên cạnh đó, tại hội nghị cũng sẽ tư vấn cho Quý Đại Lý, khách hàng về các dòng sản phẩm: Âm trần Cassette và dòng giấu trần nối ống gió dạng mỏng với bộ lọc kháng khuẩn nhờ lớp bạc kháng khuẩn tự nhiên thúc đẩy quá trình tự tiêu hủy của vi khuẩn.

Bên cạnh đó, tất cả dòng LCAC của AQUA đều có tính năng tự làm sạch bằng cách đóng băng dàn lạnh và loại bỏ bụi bẩn khi tan chảy chỉ trong vòng 10 phút, đảm bảo không khí thoát ra từ máy lạnh là trong lành, an toàn và an tâm khi sử dụng ở quy mô và phạm vi lớn. Ngoài ra LCAC Aqua còn có thể cấp gió tươi trực tiếp vào dàn lạnh để không khí trong phòng luôn tươi mát.

Hải Yến