#

ASICS đồng hành cùng 3 tuyển thủ quốc gia Việt Nam chinh phục đấu trường thể thao phối hợp

Doanh nghiệp Doanh nhân

Thương hiệu thể thao ASICS vừa công bố sẽ tiếp tục đồng hành cùng 3 tuyển thủ quốc gia Việt Nam: Lâm Quang Nhật, Nguyễn Thị Phương Trinh và Nguyễn Anh Trí trên chặng đường mới, nhằm lan tỏa tinh thần “Một tâm trí minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”.

ASICS là thương hiệu thể thao hàng đầu đến từ Nhật Bản với sứ mệnh giúp người dùng năng động đạt được “Một tâm trí minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Kể từ khi thành lập năm năm 1977, ASICS đã không ngừng mang đến cho các vận động viên cũng như người yêu thể thao trên khắp thế giới những sản phẩm giày dép và trang phục thể thao chất lượng vượt trội.

Đồng hành cùng 3 tuyển thủ quốc gia bằng sự trân trọng và thấu hiểu

picture1-1688713166.png

Các tuyển thủ đồng hành cùng ASICS năm 2023 (Nguồn: ASICS Vietnam’s Fanpage)

Tại Việt Nam, ASICS đã vinh hạnh đồng hành trên hành trình thể thao của 3 VĐV Lâm Quang Nhật, Nguyễn Thị Phương Trinh và Nguyễn Anh Trí suốt hơn một năm qua. Trong năm 2023 này, ASICS sẽ tiếp tục nối dài hành trình đó, để góp sức cùng các tuyển thủ trên con đường làm rạng danh nền thể thao Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực các môn thể thao phối hợp với tinh thần “Không gì tuyệt vời hơn di chuyển cùng ASICS”.

Tuyển thủ Lâm Quang Nhật – tuyển thủ quốc gia của làng bơi lội Việt Nam giờ đây tiếp tục sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp với bộ môn Triathlon (phối hợp bơi – đạp – chạy) và lần lượt thâu tóm ngôi vô địch ở mọi giải ba môn phối hợp tại Việt Nam trong khoảng hai năm gần đây, từ VNG-BDC Super League, Sunset Bay Triathlon đến Trifactor Việt Nam. Xuất thân là VĐV bơi lội nên sự đồng hành của ASICS đóng vai trò rất lớn trong quá trình tập luyện đồng đều cả 3 môn, giúp anh đạt những thành tích kể trên.

2-1688713185.jpg

Nguyễn Thị Phương Trinh - Nữ VĐV quốc gia môn Duathlon - (Nguồn: FB: Nguyễn Thị Phương Trinh)

Chủ nhân của tấm huy chương bạc tại SEA Games 32 vừa qua - Nguyễn Thị Phương Trinh cũng là cái tên tiềm năng của Duathlon (phối hợp đạp – chạy) nữ của Việt Nam. Sau thành tích tốt tại SEA Games 32 vừa qua, Nguyễn Thị Phương Trinh vẫn không ngừng luyện tập cùng ASICS để chuẩn bị cho các cuộc đua sắp tới.

Nguyễn Anh Trí cũng là một cái tên ở hạng mục Duathlon nam đang được quan tâm gần đây, tuy chưa giành được thành tích như mong đợi nhưng với sự đồng hành của ASICS anh vẫn không ngừng luyện tập và mới đây đã đạt top 2 Lazada Run vừa qua. Anh cũng chính là cái tên được kỳ vọng của Việt Nam trong một giải chạy được tổ chức ở Singapore trong tháng 7 này.

Không ngừng vươn đến “Một tâm trí minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”

Cả 3 VĐV kể trên đều có một điểm chung là những cái tên nhiều tiềm năng trong lĩnh vực thể thao phối hợp. Các môn Duathlon và Triathlon thường yêu cầu thể lực cũng như sức bền rất lớn, về thể chất và về tinh thần, các VĐV phải luôn quyết tâm hết mình vì đam mê thể thao. Chính sự quyết tâm phá vỡ giới hạn của bản thân ở các VĐV, đã gây ấn tượng mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho thương hiệu ASICS đồng hành cùng các tuyển thủ.

3-1688713205.jpg

Lâm Quang Nhật - VĐV quốc gia môn Triathlon (Nguồn: FB: Lam Quang Nhat)

Đối với Lâm Quang Nhật, sự đồng hành của ASICS là một sự hỗ trợ rất lớn: “Nhờ việc ASICS có rất nhiều lựa chọn về giày mà Nhật luôn luôn có thể tập luyện với một đôi giày phù hợp, hạn chế chấn thương. Ví dụ chạy Long Runs Nhật sẽ chọn SUPERBLAST cực kì êm ái, chạy biến tốc Nhật sẽ mang MAGIC SPEED 2 với tấm carbon nhỏ hỗ trợ tốc độ,...”, anh cho biết.

Nữ VĐV Duathlon Nguyễn Thị Phương Trinh chia sẻ: “Sự đồng hành của ASICS đối với tôi không chỉ là một nguồn hỗ trợ quan trọng trong quá trình luyện tập, mà còn là niềm vui lớn khi nhận được sự quan tâm và thấu hiểu cho những nhu cầu của các VĐV chuyên nghiệp như chúng tôi”.

VĐV Nguyễn Anh Trí cho biết anh đã chọn ASICS ngay từ những ngày đầu bước vào con đường chuyên nghiệp và sự hợp tác lần này ngầm khẳng định niềm đam mê của anh ấy với ASICS: “Tôi muốn lan tỏa cảm giác tuyệt vời khi tập luyện cùng sản phẩm của thương hiệu mà chính bản thân mình đã trải nghiệm, đối với VĐV chuyên nghiệp thì các sản phẩm của ASICS giống như chiếc đòn bẩy cho mình sức bật để vươn tới những đỉnh cao”.

4-1688713238.jpg

Nguyễn Anh Trí - VĐV quốc gia môn Duathlon (Nguồn: FB: Tri Nguyen)

Về phía thương hiệu, việc đồng hành cùng 3 tuyển thủ quốc gia cũng thể hiện mong muốn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tinh thần “Không gì tuyệt vời hơn khi di chuyển cùng ASICS”, với mục tiêu kết nối và khuyến khích các bạn trẻ nâng tầm cuộc sống thông qua trải nghiệm cá nhân khi di chuyển cùng ASICS.

Bên cạnh đó, với các sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến và thiết kế vượt trội của mình, ASICS cũ i'm ng muốn đem đến động lực tập luyện thể thao cho cộng đồng, giúp người dùng năng động đạt được “Một tâm trí minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”.

Chính thức thành lập năm 1977, ASICS là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, chuyên sản xuất giày dép và thiết bị thể thao. Tên thương hiệu ASICS là cụm từ viết tắt của câu tiếng Latin “Anima Sana In Corpore Sano” - "Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”, đây cũng được xác định là sứ mệnh của thương hiệu. Với gần 50 năm kinh nghiệm, ASICS đã không ngừng mang đến cho các vận động viên cũng như người yêu thể thao trên khắp thế giới những sản phẩm giày dép và trang phục thể thao chất lượng vượt trội. Nhờ các công nghệ cốt lõi như hệ thống đệm GEL và Flytefoam… được sử dụng trong các sản phẩm giày dép và trang phục đã mang đến sự thoải mái, đồng thời giúp các vận động viên và người tiêu dùng đạt hiệu quả tập luyện cao nhất.

ASICS luôn ưu tiên một cách tiếp cận sáng tạo, dựa trên nghiên cứu khoa học và hợp tác cùng các vận động viên, với tham vọng đưa ra những ý tưởng và công nghệ mang tính cách mạng cho các sản phẩm thể thao, hỗ trợ các vận động viên và người tiêu dùng tích cực đạt được mục tiêu của họ. ASICS coi sự đổi mới là nền tảng cho các nguyên tắc thiết kế đang cách mạng hóa thế giới thể thao ngày nay.

Ngọc Lan