#

Chương trình Học bổng E-International 2024: Trao 3.000 suất học bổng tiếng Anh

Doanh nghiệp Doanh nhân

Chiều 18/6/2024, ELSA Corp, SunUni Academy cùng các đối tác giáo dục, tài chính đồng hành cùng học bổng E – International đã tiến hành công bố triển khai chương trình.

3.000 suất học bổng được tài trợ cho học sinh, sinh viên và người đi làm

Chương trình E-International trao tặng 3.000 suất học bổng tiếng Anh hỗ trợ học phí từ 50% đến tối đa 70% đối với các chương trình IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế. Đây là nỗ lực của các đơn vị đồng hành cùng chương trình nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam có thể tiếp cận các chương trình tiếng Anh IELTS và Giao tiếp chất lượng cao một cách dễ dàng hơn.

phuhung2-00371-1719474787.jpg

Ông Will Polese - Phó Chủ tịch Kinh doanh toàn cầu của ELSA Corp và ông Nguyễn Tiến Nam - Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global - CEO SunUni Academy công bố triển khai học bổng E-International.

Học bổng E-International không chỉ giới hạn đối tượng là người học trong nước mà còn mở rộng tiếp cận tới những người trẻ Việt Nam đang học tập và sinh sống ở nước ngoài mong muốn nâng cao kỹ năng và trình độ của bản thân. Từ đó làm chủ tiếng Anh, phát triển bản thân, giúp thúc đẩy các nguồn lực để giúp đất nước tiếp tục bứt phá vươn lên.

Các đơn vị lớn đồng hành cùng Học bổng E-International

Học bổng E-International có sự tham gia của các đơn vị uy tín trong mảng giáo dục, có thể kể đến ELSA Corp - đơn vị sở hữu ứng dụng ELSA Speak, ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu thế giới, SunUni Academy - đơn vị tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh trực tuyến. Các đơn vị tài chính uy tín như Rootopia, Payoo, Quỹ BKFund tham gia tài trợ cho chương trình học bổng. Bên cạnh đó là sự đồng hành của báo Tuổi trẻ Thủ đô, cùng các đơn vị báo chí, truyền thông và sinh viên các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội.

phuhung2-00124-1719474807.jpg

Học bổng E-International với sự tham gia của các đơn vị uy tín

Phát biểu tại sự kiện, ông Will Polese - Phó Chủ tịch Kinh doanh toàn cầu, ELSA Corp rất vinh dự được góp phần thay đổi cuộc sống của mọi người ở khắp Việt Nam cũng như đóng vai trò là đơn vị tài trợ chính và hỗ trợ học thuật của học bổng E-International.

ELSA sở hữu sản phẩm ELSA Speak, ứng dụng học tiếng Anh tích hợp công nghệ AI top 5 trên thế giới có thể giúp người học sửa lỗi phát âm theo chuẩn người bản xứ. Mỗi học viên khi tham gia chương trình học bổng E-International sẽ được tặng miễn phí ứng dụng để tối ưu thời lượng thực hành bên cạnh giờ học trên lớp.

Ông Nguyễn Tiến Nam - Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global - CEO Công ty Cổ phần Anh Ngữ Quốc tế SunUni Academy chia sẻ: “SunUni Academy có thể nói là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai mô hình học tiếng Anh trực tuyến một cách chuyên nghiệp và bài bản tại Việt Nam.

Từ đó tới nay, hàng chục ngàn người được đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Cùng với đó là ngày càng nhiều chương trình thiện nguyện được SunUni Academy triển khai. Chúng tôi hy vọng, chương trình học bổng E-International sẽ lan tỏa rộng rãi tới toàn bộ học sinh, sinh viên, có thu nhập chưa cao, góp phần nâng cao khả năng tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam”.

“Sức mạnh 3000” trong giáo dục và các hoạt động vì cộng đồng

Chương trình học bổng E-International với thông điệp "Sức mạnh 3000", trao tặng 3000 suất học bổng tiếng Anh cho người học trong và ngoài nước, bên cạnh đó còn đồng hành cùng các chương trình có ý nghĩa nhân văn vì cộng đồng.

Thông qua Báo Tuổi Trẻ Thủ đô, chương trình học bổng E-International hỗ trợ kinh phí xây 3 ngôi nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao. Trước hết là mang đến nơi ở an toàn và ấm áp cho các em học sinh nghèo ở vùng cao, sau đó là giúp các em có điều kiện sống và học tập tốt hơn.

Chương trình cũng tài trợ trồng 3.000 cây xanh thông qua Dự án công nghệ vì môi trường và phát triển bền vững (BlockTree), góp phần cải thiện môi trường sống và tạo ra một tương lai xanh hơn, bền vững hơn; tài trợ 3.000 suất cơm miễn phí cho gia đình bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

phuhung2-00449-1719474827.jpg

Đại diện học bổng E-Internatinal trao tặng 3 căn nhà nhân ái cho ông Ngô Vương Tuấn - Phó Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô, đại diện cho chương trình Xây dựng “Nhà nhân ái”

Phát biểu tại sự kiện, ông Ngô Vương Tuấn - Phó Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn sẽ có nhiều các đơn vị chung tay cùng hỗ trợ giải quyết vấn đề giáo dục cho con em các gia đình lao động khó khăn trong các khu công nghiệp tại các tỉnh như: Bình Dương, Quảng Ngãi, Hà Giang, Yên Bái,... đồng thời gửi lời tri ân tới chương trình vì những hỗ trợ kịp thời, tích cực.

Bà Nguyễn Hoài Anh - Đại diện dự án BlockTree cho biết: “Học bổng E-International không chỉ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có cơ hội phát triển bản thân mà chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục và ý nghĩa xã hội sâu sắc. Điều khiến tôi được truyền cảm hứng nhất tại chương trình học bổng E- International đó là chương trình không chỉ trao tặng kiến thức cho học sinh mà còn quan tâm nuôi dưỡng kiến thức trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.”

Với mỗi suất học bổng trao đi, mỗi cây xanh được trồng mới, mỗi suất cơm được gửi tặng và mỗi căn nhà được dựng xây, học bổng E-International đang lan tỏa những giá trị nhân văn và mang lại nhiều điều thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Kim Anh