#

Vantage nâng cấp Copy Trading với tính năng tùy chỉnh tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận

Doanh nghiệp Doanh nhân

Tab Copy Trading được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm các nhà cung cấp tín hiệu mới và chọn lọc dựa theo lịch sử hiệu suất của họ.

Vantage (hoặc “Vantage Markets”) chính thức nâng cấp tính năng Copy Trading trên ứng dụng Vantage. Với bản nâng cấp này, người dùng có thể sao chép giao dịch từ các nhà cung cấp tín hiệu nhanh chóng hoặc đăng ký trở thành nhà cung cấp tín hiệu.

picture1-1693891810.jpg

Vantage nâng cấp tính năng giao dịch sao chép, cho phép tuỳ chỉnh tính năng chia sẻ lợi nhuận

Giờ đây, giao diện sao chép giao dịch trở lên liền mạch hơn, cho phép người dùng xem đồng thời tài khoản Copy Trading và tài khoản giao dịch thông thường của họ trên cùng một trang quản lý tài khoản. Người dùng cũng có thể xem bản tóm tắt chia sẻ lợi nhuận của mình trong cùng một trang hồ sơ, bất kể họ là người sao chép giao dịch, nhà cung cấp tín hiệu giao dịch, hay cả hai.

Đầu năm nay, Vantage đã nhận được Giải thưởng Social Copy Trading tốt nhất năm 2023 từ ForexBrokers.com. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực đổi mới và phát triển ứng dụng không ngừng của thương hiệu.

Tab chức năng mới

Tab Copy Trading được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm các nhà cung cấp tín hiệu mới và chọn lọc dựa theo lịch sử hiệu suất của họ. Tab Cộng đồng cũng nâng cao khả năng tìm kiếm và lựa chọn các nhà cung cấp tín hiệu phù hợp cho khách hàng muốn sao chép giao dịch, tuỳ theo khẩu vị rủi ro, loại tài sản giao dịch ưa thích, dữ liệu hiệu suất và các bộ lọc khác. Tab Học Viện mới được bổ sung trên ứng dụng cung cấp các tài liệu đào tạo cần thiết một cách nhanh chóng, chẳng hạn như các nội dung hướng dẫn sao chép giao dịch dành cho người mới bắt đầu, hay bảng chú thích toàn diện về các thuật ngữ quan trọng để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt trước khi bắt đầu giao dịch.

Việc tìm kiếm nhà cung cấp tín hiệu trở nên dễ dàng hơn khi Trang hồ sơ của họ nay được hiển thị rõ ràng mức độ kinh nghiệm, thứ bậc rủi ro trong giao dịch, hiệu suất giao dịch trong quá khứ, số người sao chép và khối lượng tài sản được sao chép của họ.

Tính năng chia sẻ lợi nhuận

Bản nâng cấp mới cũng cho phép các nhà cung cấp tín hiệu được thanh toán thường xuyên hơn thông qua tính năng chia sẻ lợi nhuận. Theo đó, các nhà cung cấp tín hiệu có thể đặt tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận của họ lên tới 50%. Với thông tin chia sẻ rõ ràng, người muốn sao chép giao dịch có thể lựa chọn nhà cung cấp phù hợp dễ dàng.

Bà Lian Jie, Assistant Director của App Marketing tại Vantage, cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng ra mắt bản Copy Trading nâng cấp cùng nhiều tính năng thú vị khác nhằm đáp ứng nhu cầu người giao dịch và nhà cung cấp tín hiệu một cách tốt hơn. sau khi nâng cấp, những chức năng sao chép giao dịch của chúng tôi đã được đón nhận nồng nhiệt tới mức cứ năm khách hàng mới thì có một người chọn tài khoản Copy Trading chỉ để trải nghiệm cách giao dịch sáng tạo này".

"Hiện nay, các nhà giao dịch lựa chọn ứng dụng giao dịch có thiết kế giao diện người dùng trực quan, độ ổn định hệ thống, tốc độ giao dịch nhanh và ứng dụng công nghệ cao, đem lại cho họ trải nghiệm thao tác giao dịch thuận tiện, mượt mà hơn. Từ trước tới nay, Vantage vẫn luôn chú trọng vào những điều này. Vì vậy, mọi hoạt động liên quan đến phát triển ứng dụng mới của Vantage đều nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Điều này phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về việc tạo ra cho khách hàng một siêu ứng dụng giao dịch vừa nhanh chóng vừa đơn giản”, bà Lian Jie cho biết thêm.